Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Hai bên thỏa thuận về hợp tác bảo lãnh viện phí khi bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất, ngày 26/1.

Theo đại diện Bảo hiểm PVI, hợp tác này hướng đến sự hài lòng của người bệnh đồng thời là khách hàng bảo hiểm. Bên cạnh được sử dụng nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao, khám chữa bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, khách hàng của Bảo hiểm PVI sẽ có thêm lựa chọn uy tín khi tìm kiếm cơ sở khám chữa bệnh công lập. Đơn vị sẽ bảo lãnh các chi phí phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm khi khách hàng đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất.

Hai bên còn cam kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí nhanh gọn, giảm nỗi lo về chi phí điều trị cũng như đảm bảo tính bảo mật trong việc quản lý hồ sơ cho khách hàng.

Ông Phạm Thành Vinh (vest xanh bên trái), Hàm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI và PGS.TS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất ký thỏa thuận.
Ông Phạm Thành Vinh (vest xanh bên trái), Hàm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI và PGS.TS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất ký thỏa thuận.

Bệnh viện Thống Nhất là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Nhiều năm qua đây là địa chỉ tin cậy để người bệnh đến khám chữa bệnh. Với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, có năng lực, tâm huyết, bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật y tế hiện đại, phức tạp.

Bệnh viện Thống Nhất có đủ các chuyên khoa phát triển theo hướng chuyên sâu cả về nội và ngoại khoa, trong đó có nhiều chuyên khoa mũi nhọn như Lão khoa, Tim mạch, Tim mạch cấp cứu và can thiệp, Phẫu thuật nội soi. Các kỹ thuật tiên tiến hiện đại đã và đang được áp dụng có hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị như: mổ tim hở, các thủ thuật can thiệp về tim mạch, mạch máu, kỹ thuật lọc máu liên tục, thay huyết tương, thông khí nhân tạo xâm nhập với tần số cao.

Theo VnExpress

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.