Jaguar Land Rover là hãng xe hạng sang đến từ Anh Quốc, sở hữu 2 thương hiệu xe danh tiếng là Jaguar và Land Rover với các dòng xe nổi tiếng như Jaguar XF, Jaguar XJL, Range Rover hay Discovery.

Range Rover chiếm 85% số lượng xe sang sản xuất ở Anh vào năm 2016.
Range Rover chiếm 85% số lượng xe sang sản xuất ở Anh vào năm 2016.

Quyết định rời khỏi EU của Anh quốc năm 2016 và vấn đề khó khăn bán xe diesel ở châu Âu khiến nhân viên của Jaguar Land Rover giảm trầm trọng, khi 1.000 nhân viên sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa hè này.

Về mặt sản phẩm, chiếc SUV hạng sang đầu bảng Range Rover từng là “con gà đẻ trứng vàng” giờ phải đối mặt với những Bentley Bentayga hay Rolls-Royce Cullinan.

Tương lai gần, Land Rover Defender là chiếc xe quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng của hãng. Mẫu xe này sẽ có nhiều phiên bản, bán trên toàn cầu, nhưng việc sử dụng khung gầm bằng nhôm khiến chi phí sản xuất đội lên cao. Jaguar Land Rover phải tìm cách bán chiếc xe có lợi nhuận cao nhất ở tất cả các thị trường.

Doanh số toàn cầu của Jaguar Land Rover từ khi về tay Tata.

Đầu tháng 8/2018, Jaguar Land Rover Việt Nam mở thêm phòng trưng bày các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho đối tượng khách hàng cư ngụ tại phía Nam thành phố khi có nhu cầu xem và mua xe.

Đây cũng sẽ là điểm tiếp nhận dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với không gian rộng thoáng và sang trọng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời) trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và thậm chí cả mẫu Jaguar F-TYPE mơ ước.

Theo Zing News24h

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.