quán cafe làm việc

Nhân một ngày đẹp trời, nắng nhẹ mưa tan, công ty cúp điện nên mình phải tìm quán cafe làm việc. Dưới đây là danh sách những quán cafe ngồi làm việc cả ngày cho những ai có cột sống khỏe.

The Coffee House

Đưa cái tên này lên là vì ai cũng biết, dễ gây chú ý, dễ SEO nữa. TCH bán chỗ ngồi chứ không còn tập trung vào nước uống nữa nên đừng ai CHÊ thức uống này kia nọ nha. Quan trọng là có chỗ ngồi hợp lý và có ổ điện.

quán cafe làm việc The Coffee House

Highlands Coffee

Không gian quán cà phê này rộng rãi cũng tương tự như TCH. Thức uống ưa thích của mình khi vào đây là Trà Sen Vàng hoặc Trà Thạch Vải. Nên ai đọc được bài viết này và cảm thấy bổ ích thì order giúp mình 1 ly nhé! Cảm ơn <3

quán cafe làm việc Highlands Coffee

Phúc Long

Thương hiệu này mạnh về trà nhưng có bán cả cà phê, có bàn ngồi làm việc và đặc biệt là nhiều ổ điện. Thỏa tiêu chí bài viết nên mình đưa vào đây luôn. Quán này ai cũng biết nên không nói gì thêm, chủ yếu đưa vô danh sách cho ai muốn tìm nơi ngồi làm việc thôi.

quán cafe làm việc Phúc Long

Cheese Coffee

Mấy đứa em mình rất thích chuỗi quán cà phê này vì ở đây bán trà ngon (Ủa? Alo!). Không gian lớn nhỏ tùy theo diện tích mặt bằng thuê nhưng số lượng ổ điện luôn vừa đủ nhu cầu.

quán cafe làm việc Cheese Coffee

Three O’clock

Như tên gọi của nó, quán cà phê này mở cửa cả ngày nên bạn có thể vào bất kỳ lúc nào nếu đủ chỗ ngồi và ổ điện. Quán có nhiều tầng nên có khá nhiều không gian cho bạn lựa chọn. Mình chỉ mới đi được 2 địa điểm ở Bình Thạnh và Gò Vấp.

quán cafe làm việc Three O'clock

Ưu điểm của mấy cái chuỗi này là quán hơi ồn

Percent Coffee

Không gian quán thoáng đãng, không ồn ào, đặc biệt có đủ ổ điện để chạy deadline. Quán ở Quận 1, Bình Thạnh và Phú Nhuận nha

quán cafe làm việc Percent Coffee

Garage Coffee

Quán này được cái không gian rộng rãi chứ nước uống không ổn lắm, bù lại ổ điện đủ xài để viết mail hay làm báo cáo.

quán cafe làm việc Garage Coffee

KATINAT

Chuỗi cà phê được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá và phong cách thưởng thức cà phê của Sài Gòn xưa pha lẫn với sự hiện đại và những phong vị mới mẻ của cuộc sống mới.

quán cafe làm việc cả ngày vì có nhiều ổ điện

Yana Coffee

Quán cafe ngồi làm việc cả ngày mà không ngại ánh mắt của các bạn phục vụ. Bởi mình ngồi trên lầu mà. Quán đầy đủ điện nước, bàn ghế cho anh chị em ngồi làm việc, coi phim hay tán gẫu. Đặc biệt, quán có mấy ngăn rất riêng tư cho các cặp đôi đấy nhé.

Mình chọn quán này vì gần nhà, yên tĩnh và luôn có đủ ổ điện. Quán trên đường Hoàng Diệu 2, Thủ Đức nha các bạn.

quán cafe ngồi làm việc Yana Coffee

 

Coffee 24/24

Đây là chuỗi cà phê nhượng quyền mở cửa 24/24 nên sẽ trang bị khá nhiều ổ điện. Hiện chuỗi đang có mặt tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp và Tân Phú

quán cafe làm việc 24/24 vì có nhiều ổ điện

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.