SHB Finance tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%.

Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

SHB Finance hướng tới trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tập thể nhân sự năng động, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao, SHB Finance cam kết trở thành công ty tài chính được tin dùng của đông đảo người dân ở mọi miền đất nước.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bán hàng qua điện thoại (Telesale)

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh (Quận 1)

Bằng cấp: Trung học phổ thông

Mức lương: 7,000,000 – 10,000,000 VNĐ

Hạn nộp hồ sơ: Không giới hạn

Mô tả công việc

  • Thực hiện việc gọi/tư vấn bán hàng qua điện thoại
  • Theo dõi quá trình hồ sơ bán hàng để đạt kết quả KD được giao
  • Tìm và khai thác thêm khách hàng để tăng cơ hội bán hàng
  • Theo dõi và nhắc Khách hàng về ngày trả nợ giai đoạn đầu của HĐ vay
  • Tham gia các buổi huấn luyện/họp/chia sẽ theo yêu cầu nhằm nâng cao kỹ năng/thái độ/cách thức làm việc
  • Tham gia các hoạt động sinh hoạt chung của Nhóm/Nhánh/Trung tâm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, môi trường làm việc lành mạnh
  • Chấp hành các phân công công việc; Chấp hành các điều phối và tham gia thực hiện các hoạt động thử nghiệm (sản phẩm/quy trình mới; nguồn khách hàng mới…) theo yêu cầu

SHB Finance tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.