sữa tươi Vinamilk

Tổng cục thuế công bố danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 vào ngày 3/8. Theo đó, Vinamilk xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách với tổng thuế thu nhập doanh nghiệp đã nộp lên tới 1.800 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, theo số liệu khảo sát từ Nielsen Việt Nam vừa công bố năm 2017, GrowPlus+ là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam trong phân khúc các loại sữa đặc trị với thị phần 39,3%, dòng sữa bột pha sẵn GrowPlus đứng đầu về thị phần với 37,4%. Nhưng điều đó không giúp NutiFood trở thành thương hiệu mà các mẹ bỉm sữa nghĩ đến đầu tiên.

Thống kê của Nielsen Việt Nam cho thấy Vinamilk vẫn giữ vị trí đầu tiên trong suy nghĩ của các bà mẹ Việt Nam khi lựa chọn sản phẩm dành cho con họ.

Xếp ở vị trí thứ hai là thương hiệu sữa sạch của nữ doanh nhân Thái Hương – TH True Milk với bao nhiêu nỗ lực xây dựng thương hiệu và mở rộng thị phần.

Vinamilk được các mẹ bỉm sữa nhắc đến nhiều nhất

Mặc dù sỡ hữu sản phẩm đứng đầu phân khúc, NutiFood cũng chỉ đứng thứ ba trong báo cáo khảo sát của Nielsen Việt Nam.

Các thương hiệu khác trong đợt khảo sát này của Nielsen Việt Nam.

4. Dutch Lady
5. Abbott
6. Mead Johnson
7. Nan
8. LIF
9. Vinasoy
10. Dumex
11. Physiolac

Năm 2017, toàn ngành sữa nước của Vinamilk vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường toàn quốc với hơn 50% thị phần và sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% đứng đầu về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi từ năm 2015 đến nay (Nielsen 08/2017).

Trang trại bò sữa Vinamilk
Trang trại bò sữa Vinamilk

Ngoài ra, Vinamilk còn nắm giữ hơn 80% thị phần sữa chua, 80% thị phần sữa đặc, 40% thị phần trong ngành hàng sữa bột. Hệ thống bán hàng của Vinamilk tỏa rộng khắp cả nước trong cả 3 hình thức phân phối là bán buôn, bán lẻ (240.000 điểm bán lẻ) và cửa hàng phân phối trực tiếp (575 cửa hàng).

Sản phẩm của Vinamilk cũng có mặt ở gần 1.500 siêu thị lớn nhỏ và gần 600 cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử www.giacmosuaviet.com.vn.

Theo Nielsen Việt Nam

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.