Công ty Thép Nhật Quang có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thép Nhật Quang có trụ sở tại Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Thép Nhật Quang khởi nghiệp năm 1999 với định hướng phát triển trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép công nghiệp.

Trong hành trình liên tục phát triển, Thép Nhật Quang đã nỗ lực từng ngày, vượt khó vươn lên, chủ động sáng tạo đón đầu xu thế thị trường, đổi mới công nghệ, hoàn thiện hệ thống quản lý, đội ngũ con người theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của một nền kinh tế Việt Nam đầy triển vọng và đang hội nhập Quốc tế sâu rộng.

Công ty Thép Nhật Quang

Công ty Thép Nhật Quang hiện đang là thành viên của VNR500. Sản phẩm, dịch vụ của Thép Nhật Quang đa dạng, phong phú, đạt tiêu chuẩn quốc tế tiêu biểu như:

  • Ống thép hàn các loại;
  • Ống Inox công nghiệp;
  • Xà gồ thép chất lượng cao;
  • Coil Center (dịch vụ gia công thép cao cấp).

Công nghệ và thiết bị sản xuất mà Thép Nhật Quang lựa chọn đều rất tiên tiến, thân thiện với môi trường và đón đầu thị trường, được nhập khẩu và chuyển giao đồng bộ từ các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan … Song song với đó là đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề; hệ thống quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tốt.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Thép Nhật Quang luôn giữ được vị thế chất lượng và thương hiệu hàng đầu thị trường thép công nghiệp Việt Nam, được các đối tác bạn hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, đánh giá cao. Hiện tại, sản phẩm của Thép Nhật Quang đã có hệ thống phân phối ổn định trên phạm vi Toàn quốc, một số sản phẩm đã vươn tới các thị trường xuất khẩu Quốc tế như: Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Hongkong, cũng như nhiều khách hàng tại các khu chế xuất trong nước.

“Thép của thời đại mới”, Công ty Thép Nhật Quang cam kết sẽ phấn đấu không ngừng để hoàn thiện mình tốt hơn nữa cho sứ mệnh phát triển bền vững của Doanh nghiệp cũng như tham gia góp sức vào sự tiến bộ chung của toàn xã hội.

Với tinh thần đó, Thép Nhật Quang xin đặc biệt ghi nhận, cảm ơn và mong muốc tiếp tục được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ của tất cả các đối tác, bạn hàng để chúng ta có thể đồng hành hợp tác phát triển và thành công hơn nữa.

Website: www.nhatquangsteel.com.vn

Bài viết giới thiệu Công ty Thép Nhật Quang trên trang kết quả tìm kiếm Google. Doanh nghiệp ngành xây dựng cần triển khai quảng cáo trực tuyến trên Google và Facebook hãy liên hệ tại đây!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.