Công ty Thép Việt Úc

Công ty Thép Việt Úc (VINAUSTEEL) hay Công ty Liên doanh Sản xuất Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp được hình thành trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL).

VINAUSTEEL được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư Nước Ngoài tại Việt Nam, có trụ sở tại Hải Phòng.

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành thép Việt Nam, thương hiệu “Thép Việt Úc” đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. VINAUSTEEL tin tưởng rằng, với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt cùng chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, thương hiệu “Thép Việt Úc” sẽ tiếp tục là sản phẩm được người tiêu dùng và các công trình ưu tiên lựa chọn.

Sản phẩm của “Thép Việt Úc” là thép xây dựng (thép thanh vằn) làm cốt bê tông có kích thước từ D10 đến D32.
Sản phẩm của “Thép Việt Úc” là thép xây dựng (thép thanh vằn) làm cốt bê tông có kích thước từ D10 đến D32.

Công ty Thép Việt Úc có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 300 cửa hàng, đại lý trên thị trường phía Bắc, đặc biệt tập trung tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa  Nghệ An. Hệ thống cửa hàng, đại lý của “Thép Việt Úc” được bố trí gần các khu vực dân cư, công trình tạo điều kiện cung cấp hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Website: vinausteel.com.vn

Bài viết giới thiệu Công ty Thép Việt Úc trên trang kết quả tìm kiếm Google. Doanh nghiệp ngành xây dựng cần triển khai quảng cáo trực tuyến trên Google và Facebook hãy liên hệ tại đây!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.